5 nguyên tắc không thể quên khi chống thấm nhà vệ sinh triệt để

CHUYÊN TƯ VẤN THI CÔNG CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH TRIỆT ĐỂ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI.

Hiệu quả chống nước tuyệt đối là mục tiêu hướng đến của bất cứ hoạt động thi công chống thấm dột nào. Tuy nhiên, không phải cứ tiến hành theo một cách nào đó, chúng ta sẽ thuận lợi có được kết quả như kỳ vọng. Để đạt được những tiêu chuẩn cần thiết, chúng ta luôn có những nguyên tắc bắt buộc phải tuân thủ. Đặc biệt ở những hạng mục đặc thù như chống thấm nhà vệ sinh.

chống thấm nhà vệ sinh

5 NGUYÊN TẮC CHỐNG THẤM CẦN GHI NHỚ KHI XỬ LÝ CHO NHÀ VỆ SINH

Nguyên tắc 1: Chọn nguyên vật liệu chống thấm dột có khả năng ngăn nước cao nhất

Khu vực nhà vệ sinh luôn là nơi đối mặt với nguy cơ thấm nước cao nhất vì ở đây liên tục phải tiếp xúc nước dùng, độ ẩm cao. Do đó, khi lựa chọn nguyên vật liệu, luôn bắt buộc cân nhắc các loại nguyên liệu được đánh giá cao về khả năng chống nước như màng bitum, sika latex, water seal,…

chống thấm nhà vệ sinh

Nguyên tắc 2: Phải tiến hành chống thấm tường nhà vệ sinh

Nước và độ ẩm không chỉ tác động xấu đến khu vực sàn nhà mà còn cả trần nhà, tường nhà vệ sinh. Nhiều gia đình chủ quan cho rằng chỉ sàn toilet mới tiếp xúc với nước nên chỉ cần chống thấm tại đó là đủ. Đến khi sử dụng, tình trạng ẩm mốc, thấm ướt hôi hám xảy ra mới biết mình sai lầm. Chống thấm tường nhà vệ sinh cũng là một trong những hoạt động bắt buộc.

Nguyên tắc 3: Chọn đội ngũ thi công tay nghề cao

Tay nghề kỹ thuật của đội ngũ thi công là nhân tố chính yếu, quyết định cho hiệu quả của bất cứ hoạt động chống thấm dột nào. Đối với nhà vệ sinh cũng không ngoại lệ, đặc biệt khi áp dụng các phương pháp phức tạp như chống thấm bằng màng khò bitum. Không cẩn trọng khi chọn lựa, tìm đến các đơn vị không đảm bảo uy tín chuyên nghiệp rất dễ lâm vào hoàn cảnh tiền mất tật mang.

Nguyên tắc 4: Gia cố & chống thấm cho cổ ống thoát sàn

Trước khi tiến hành chống thấm nhà vệ sinh, gia cố và xử lý cho cổ ống thoát sàn là hoạt động vô cùng quan trọng.

Nguyên tắc 5: Chú ý ngâm thử nước nghiệm thu trước khi hoàn thiện

Sau khi kết thúc quá trình thi công khoảng 12 – 24h , thợ thi công phải chú ý tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24. Hoạt động này nhằm mục đích nghiệm thu xem hoạt động chống thấm có vấn đề gì chưa đạt yêu cầu để khắc phục kịp thời. Sau khi xác nhận tình trạng hoàn hảo, mới cho phép lát ốp gạch, lắp trang thiết bị và hoàn thiện bàn giao.

chống thấm nhà vệ sinh

Quý khách hàng quan tâm và cần được hỗ trợ các dịch vụ chuyên về chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần, chống thấm tường nhà,… xin vui lòng liên hệ đến

CÔNG TY CHỐNG THẤM DỘT TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHẤT

HOTLINE PHỤC VỤ 24/24: 0974 207 789.

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN ĐÃ TÍN NHIỆM & ỦNG HỘ.