Cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả dành cho các hộ gia đình

Nhà vệ sinh là một trong những chi tiết rất quan trọng đối với mỗi hộ gia đình. Vậy nên, việc giữ cho nhà vệ sinh luôn hoạt động ổn định và chống thấm hiệu quả sẽ là một trong những yếu tố rất quan trọng đối với các thành viên trong nhà. Và để chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả thì việc sử dụng những biện pháp dưới đây, sẽ giúp các hộ gia đình không cần phải lo lắng vì bất cứ vấn đề nào nữa.

chống thấm dột

Chống thấm nhà vệ sinh bằng cách sử dụng keo chống thấm gốc polymer hoạt tính hệ trộn xi măng

Dịch vụ chống thấm dột tại Nội cực kì quan trọng đối với các hộ gia đình, Vậy nên sử dụng các biện pháp chống thấm với chất liệu phù sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Cụ thể, sử dụng keo chống thấm gốc polymer hoạt tính hệ trộn xi măng sẽ giúp các hộ gia đình có được nhiều lợi ích. Cách thực hiện:

- Làm sạch nền nhà vệ sinh;

- Sử dụng nước tưới lên bề mặt sàn, không để nước bị ứ đọng;

- Pha trộn chất keo chống thấm gốc polymer với sản phẩm xi măng theo tỷ lệ: 1 kg keo chống thấm trong 0,15 lít nước. Tiếp theo, cho 1.5kg xi măng đen mác cao vào trong hỗn hợp đó và khuấy đều;

- Sử dụng bay trét hỗn hợp ở trên lên bề mặt sàn nhà vệ sinh theo định mức 0,5 kg/m2/lớp;

- Sau 4 giờ, tiếp tục trét lớp thứ 2  với định mức 0,5kg/m2/lớp;

- Sau khi lớp chống thấm thứ 2 khô thì tiếp tục tiến hành tráng vữa xi măng thậm chí sử dụng lát gạch lên bề mặt sàn đều ổn.

chống thấm dột

Với vật liệu chống thấm nhà vệ sinh và cách thực hiện như trên, bạn đã có được một nhà vệ sinh an toàn, đảm bảo chất lượng để sử dụng.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng thi công sàn mái sử dụng màng khò nóng

Thực hiện:

- Làm sạch sàn nhà, làm phẳng những nơi lồi lõm trong nhà vệ sinh;

- Đốt nóng bề mặt sàn nhà vệ sinh bằng khí ga;

- Sử dụng keo chống thấm quét lên toàn bộ vị trí cần chống thấm;

- Sử dụng đèn khò để đốt nóng trực tiếp màng chống thấm cho đến khi màng chảy lỏng đều thì ấn thật mạnh xuống mặt sàn;

- Nên vén màng khò lên cao khoảng 15cm so với nền nhà ở các vị trí chân tường.

- Ngâm mặt sàn và chân tường trong nước khoảng 40 giờ để thử nghiệm kết quả vừa thực hiện

- Cuối cùng, trát 1 lớp vữa với độ dày khoảng 2cm để gia tăng khả năng chống thấm dột và chất lượng sử dụng.

chống thấm dột

Với vật liệu chống thấm nhà vệ sinh như trên, các hộ gia đình có thể tự mình thực hiện chống thấm dột hoặc thuê các đơn vị uy tín. Tuy nhiên, để có thể phát huy được tác dụng một cách tốt nhất thì một đơn vị thực hiện chống thấm dột sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho các hộ gia đình.

Hiện nay, các đơn vị chống thấm dột đều có giá chống thấm tường nhà vệ sinh, chống thấm dột sàn nhà vệ sinh rất cạnh tranh, minh bạch dành cho tất cả các hộ gia đình. Vì vậy, để có thể tham khảo về giá cũng như tư vấn kĩ hơn về dịch vụ, các hộ gia đình hãy truy cập vào website http://chongthamdotbachkhoa24h.com/ ngay hôm nay.