Cách chống thấm tường bị nứt triệt để giá rẻ ở Giải Phóng

Tường nhà do nhiều lý do mà có thể bị nứt nẻ như do ngoại lực tác động, do sụt lút địa chất, do nhà bên cạnh thi công,... Các vết nứt không chỉ làm xấu tường mà còn tạo điều kiện cho nước thấm xuyên qua một cách dễ dàng và mang đến những hậu quả khôn lường. Nếu ngôi nhà của bạn đang gặp vấn đề này, kể cả là trước đó đã được thi công chống thấm tường tại Giải Phóng triệt để thì cũng không thể chủ quan mà cần xử lý ngay vết nứt.

chống thấm tường

1 . Cách chống thấm tường bị nứt tại Giải Phóng cho nhà cũ

Đối với các công trình cũ trên 20 năm, đi cùng với quá trình xử lý vết nứt chúng ta nên tiến hành vệ sinh và gia cố chống thấm dột tại Giải Phóng. Phương pháp tiến hành:

chống thấm tường

- Bóc lớp tường bên ngoài, vệ sinh sạch sẽ bề mặt gạch

- Phun hóa chất chống thấm dạng xịt phủ đều bề mặt trong trường hợp vết nứt chỉ ở lớp vỏ bên ngoài. Nếu nứt đến gạch bên trong phải trám bít lại vết nứt trước khi phun hóa chất chống thấm tường.

- Trát lại bề mặt, sơn phủ thẩm mỹ chống thấm bên ngoài.

Như vậy không chỉ ngăn nước tối ưu mà chúng ta còn cải tạo, nâng cấp lại kết cấu và mỹ quan công trình của mình.

2 . Cách chống thấm tường bị nứt tại Giải Phóng cho nhà mới xây

Các trường hợp nhà mới xây bị rạn nứt không hề hiếm, và trong trường hợp này chúng ta sẽ phải cân nhắc về:

chống thấm tường

- Trường hợp chưa tiến hành thi công chống thấm dột tại Hà Nội triệt để >>> Xử lý ngay như ở nhà cũ.

- Trường hợp đã xử lý chống thấm tường tại Giải Phóng triệt để >>> Chỉ cần trám vết nứt bằng keo chống thấm, sau đó dùng sơn đồng màu sơn phủ lên trên giấu đi.

Thời tiết thất thường, nắng mưa không chừa bất cứ công trình nào, do đó không chỉ có tường nhà mà chúng ta còn cần phải lưu tâm chú ý đến tất cả các bộ phận trong ngôi nhà của mình như:

- Thi công chống thấm trần nhà tại Giải Phóng bằng 1 phương pháp thích hợp với chất liệu kết cấu để có hiệu quả ngăn nước triệt để, lâu dài nhất.

chống thấm

- Thi công chống thấm dột tại Hà Nội cho nhà vệ sinh để ngăn chặn các trường hợp trơn trượt, rêu mốc, ẩm ướt kéo dài,....

- Thi công chống thấm tầng hầm tại Giải Phóng cho nhà cao tầng, chống thấm hố thang máy,... đảm bảo an toàn bền vững khô thoáng cho kết cấu kiên cố.

Để được hỗ trợ chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ: 0974 207 789.

Kỹ thuật viên của công ty chống thấm dột tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho quý khách những cách chống thấm tối ưu nhất.

Trân trọng !