Cam kết thi công chống thấm ngược hiệu quả triệt để 100% Bảo Hành 5 năm

CHUYÊN THI CÔNG CHỐNG THẤM NGƯỢC HIỆU QUẢ CAO, CAM KẾT BẢO HÀNH LÂU DÀI 20 NĂM.

Những sự cố thấm dột mang đến nguy cơ đe dọa không từ bất cứ công trình nào, từ nhỏ đến lớn, từ nhà ở dân cư đến các khu nhà cao tầng. Chính vì thế mà hoạt động thi công chống thấm dột triệt để luôn đóng vai trò quan trọng. Lý tưởng nhất là tiến hành song song với thi công công trình, như vậy sẽ đảm bảo được hiệu quả và tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.

chống thấm ngược

Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đều thuận lợi như vậy. Vì một số lý do mà khả năng ngăn nước của các công trình không đạt yêu cầu như:

+ Thi công ẩu

+ Kỹ thuật non kém

+ Cắt giảm nguyên vật liệu

+ Sử dụng vật liệu rẻ tiền kém chất lượng

+ Chủ quan bỏ qua khâu xử lý chống thấm

>>> Hàng loạt hệ lụy phát sinh như tường loang lổ, ố màu, ẩm ướt, rêu mốc và xuống cấp.

Hẳn là không thể bó tay đứng nhìn tình trạng đó, chắc chắn sẽ cần đến 1 giải pháp sửa chữa phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm của một công ty chuyên chống thấm ngược triệt để cho hàng trăm công trình, hiện nay có 2 phương án được áp dụng phổ biến là pp thuận – pp nghịch.

Phương pháp thuận thường được ứng dụng trong quá trình chống thấm ngay từ khi xây dựng mới hoặc sửa chữa một số hạng mục. Với ưu điểm thi công dễ, hiệu quả cao, đây luôn là điều phần đa các công ty nghĩ đến đầu tiên.Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp đều có thể áp dụng phương pháp này, khi đó chúng ta sẽ phải cân nhắc đến vấn đề lựa chọn cách chống thấm ngược triệt để nhất.

CHỐNG THẤM NGƯỢC LÀ GÌ VÀ KHI NÀO CẦN CHỐNG THẤM NGƯỢC

Chống thấm ngược hay nghịch là phương pháp xử lý ngăn chặn vấn đề thấm dột triệt để theo hướng ngược với nguồn gây thấm. Điều đó có nghĩa là lớp màng chống thấm luôn đối mặt với áp lực đẩy ra ngoài từ phía nguồn thấm. Để có được hiệu quả lâu dài như mong đợi, chắc chắn sẽ cần đến kỹ thuật xử lý vô cùng thành thạo chuyên nghiệp, tuyệt đối không có sai sót trong bất cứ khâu nào.

Bởi vì phương pháp này tương đối phức tạp nên chỉ được cân nhắc khi pp thuận bị loại trừ, cụ thể như trong các trường hợp sau:

chống thấm ngược

+ Chống thấm ngược tường trong nhà do tường phía ngoài không được trát, sơn, phủ chống thấm

+ Chống thấm ngược khe tiếp giáp giữa 2 nhà do diện tích khe có hẹp, không thể xử lý từ bên ngoài

+ Chống thấm ngược tầng hầm triệt để trong các khu nhà cao tầng

+ Xử lý chống nước cho bể bơi, bể chứa nước ngầm trước nguy cơ thấm dột từ các mạch dẫn nước trong lòng đất

+ Một số tình huống khác ít gặp

LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỐNG THẤM NGƯỢC UY TÍN Ở ĐÂU?

Hoạt động hơn 10 năm trong nghề, với năng lực đã được khách hàng công nhận, công ty chống thấm ngược hiệu quả cao luôn tự tin là một trong những lựa chọn hàng đầu. Để có thể mang đến sự hài lòng & an tâm, chúng tôi luôn cam kết:

chống thấm ngược

+ Hiệu quả xử lý chống thấm triệt để nhờ tay nghề và kỹ thuật của đội ngũ chuyên viên xây dựng giỏi nhất. Công ty áp dụng chính sách bảo hành 20 năm cho chất lượng thi công ở mọi công trình.

+ Phục vụ chuyên nghiệp, mang đến những thông tin tư vấn xác thực, chuyên môn cao, giúp khách hàng dễ dàng định hướng và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho công trình. Tổng đài hỗ trợ 24/24: 0974 207 789 luôn sẵn sàng rung chuông mỗi khi khách hàng cần.

+ Hạ tầng máy móc tân tiến, phương pháp đúng đắn, tay nghề vững vàng nên có đủ điều kiện đảm bảo cho tiến độ thi công chống thấm ngược nhanh chóng. Công ty cam kết chỉ có vượt tiến độ, không có chậm trễ bàn giao.

+ Giá thành hợp lý, chi phí ổn định, không bao giờ tăng giá trong cả những thời gian cao điểm, đông khách hàng.

Với mục tiêu giá tốt cho chất lượng dịch vụ chống thấm ngược tốt nhất, nhanh nhất, chúng tôi luôn cố gắng phát triển, hoàn thiện để trở thành đối tác đồng hành bền vững cho mọi công trình.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ ngay tại hotline: 0974 207 789.

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC TIẾP ĐÓN – HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT.