Chống thấm tường ngoài trời bằng chất liệu gì rẻ nhất?

Công ty chống thấm tường nhà chuyên nghiệp xin kính chào quý khách hàng !

Chi phí là bài toán nan giải cho bất cứ ai quan tâm đến các vấn đề thi công chống thấm dột để bảo vệ công trình của mình. Điển hình trong đó có thể kể đến là việc xử lý ngăn nước triệt để cho tường nhà từ bên ngoài.

chống thâm tường nhà

Trong thực tế, có nhiều lựa chọn khi bạn cần tiến hành chống thấm tường ngoài trời cho ngôi nhà của mình. Và tất nhiên, theo từng giải pháp thì sẽ có sự khác biệt nhất định về chi phí. Vậy thì đâu mới là lựa chọn mang đến sự tiết kiệm cao nhất?

chống thâm tường nhà

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cùng tham khảo bảng giá của 10 loại chất liệu đang được sử dụng phổ biến và được đánh giá cao về hiệu quả như sau:

1 . Chống thấm tường ngoài trời bằng sơn Kova

CT11A là dòng vật liệu chống thấm chuyên dụng, dùng cho bề mặt tường ngoại thất. Đây là một trong những giải pháp hiệu quả, được sử dụng phổ biến nhất với mức giá khá hợp lý, dao động khoảng 21.000 ~ 26.000đ/m2.

chống thâm tường nhà

2 . Chống thấm tường nhà bằng sơn Dulux

Chắc hẳn không cần phải bàn về độ nổi tiếng của thương hiệu sơn cao cấp của tập đoàn ICI. Dulux Weathershield Y65 được công nhận rộng rãi về khả năng ngăn nước, chống rêu mốc lý tưởng và được ưu tiên sử dụng phổ biến ở nhiều hạng mục công trình. Là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng, giá thành của sơn Dulux dao động khoảng 18.000 ~ 24.000đ/ m2.

chống thâm tường nhà

3 . Vật liệu chống thấm tường ngoài trời Mykolor

Sơn chống thấm tường nhà Mykolor thuộc top dòng sơn thương hiệu, có khả năng ngăn thấm ngược trội, chống lại tác động của nước mưa. Xét về thành phần cấu tạo, sơn chống thấm Mykolor là hợp chất chống thấm thể lỏng được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Acrylic nên có khả năng ngăn nước vượt trội trên nhiều bề mặt chứ không riêng gì tường nhà ngoài trời. Mức giá của sơn Mykolor khoảng 21.000 ~ 30.000đ/m2.

4 . Chống thấm tường ngoài trời Jotun

Jotun WaterGuard là dòng sơn chống thấm có khả năng chống lại nước mưa, nấm mốc, rêu mốc triệt để. Mức giá của dòng chất liệu này dao động khoảng 19.000 ~ 25.000đ/m2.

5 . Sơn chống thấm tường nhà Joton

Joton CT-X là dòng sơn cao cấp của Nhật Bản khá được thị trường Việt Nam yêu thích. Với đặc điểm cấu tạo là sơn chống thấm dột pha xi măng gốc nước 2 thành phần, Joton có khả năng ngăn mốc, chống nước xâm hại vượt trội. Giá sản phẩm khoảng 18.000 ~ 25.000đ/m2.

chống thâm tường nhà

6 . Chống thấm tường ngoài trời Nippon

Sologan “sơn Nippon sơn đâu cũng đẹp” có lẽ đi vào tiềm thức của không ít thế hệ người Việt. Với chất lượng hiệu quả cao giá thành hộp lý, Nippon được xem là lựa chọn của nhiều hạng mục công trình cần chống thấm tường nhà ngoài trời. Giá của loại sơn này vào khoản 16.000~23.000đ/m2.

7 . Sơn chống thấm Sika

Sika là một trong những chất liệu được ưu tiên thi công phổ thông nhất. Với khả năng thẩm thấu kết tinh ngăn nước cực tốt, chống thấm sika vẫn là lựa chọn khiến nhiều công trình an tâm. Giá sơn chống thấm 21.000 ~ 25.000đ/m2.

8 . Chống thấm tường cao cấp Waterseal

Đây cũng là một dòng sơn chống thấm được sử dụng tương đối rộng rãi không chỉ cho thi công tường nhà ngoài trời mà còn ban công, sàn mái, nhà vệ sinh. Đây là một trong những chất liệu thi công đắt đỏ nhất với mức giá khoảng 40.000 ~ 44.000đ/m2.

9 . Chống thấm tường ngoài trời Jymec

Jymec là sơn chống thấm pha trộn xi măng dùng cho bề mặt tường trong nhà và ngoài trời hiệu quả với chi phí tiết kiệm, báo giá dao động khoảng 18.000~26.000đ/m2.

chống thâm tường nhà

10 . Sơn chống thấm Toa ngăn nước vượt trội

Mặc dù không phổ biến như các dòng sơn trên, Toa vẫn là cái tên được ưu ái bởi chất lượng và giá cả hợp lý, chỉ khoảng  18.000 ~ 25.000đ/m2.

Ở trên là thông tin tham khảo về giá cả của một số loại vật liệu chống thấm cho hiệu quả triệt để nhất. Căn cứ vào đây, hẳn là chúng ta có thể cân nhắc được chất liệu thi công rẻ nhất rồi. Tuy nhiên, cũng không thể quá coi trọng vấn đề chi phí mà bỏ qua sự tương thích với bề mặt chất liệu cần thi công. Do đó, để có được kết luận hoàn hảo nhất, chúng ta phải đánh giá sự hài hòa giữa chi phí và hiệu quả thi công.

Mỗi một loại chất liệu sẽ có tác dụng khác nhau cho từng hạng mục. Quý khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ tư vấn và thi công, xin vui lòng liên hệ 0974 207 789.

Rất hân hạnh được tiếp đón và hỗ trợ quý khách hàng bất cứ khi nào.

Trân trọng !