Có thể chống thấm dột hố thoát sàn nhà vệ sinh bàng màng bitum

Hạng mục thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh vẫn luôn được xem là một trong những vấn đề quan trọng chưa bao giờ kém HOT. Phải làm sao để có được phương pháp thi công đúng đắn cho hiệu quả tốt nhất chính là mục tiêu mà bất cứ khách hàng nào đang hướng đến.

chống thấm sàn nhà vệ sinh

Trong hạng mục riêng về nhà vệ sinh,vấn đề chống thấm dột hố thoát sàn được xem là bài toán khó nhất để đảm bảo hiệu quả triệt để hoàn hảo nhất cho cả công trình. Hẳn là chúng ta không ít lần nghe đến các phương pháp như:

chống thấm sàn nhà vệ sinh

- Chống thấm sàn nhà vệ sinh triệt để 100% bằng màng khò bitum ngăn nước hiệu quả, dày 3 - 5mm

- Chống thấm dột tại Hà Nội cho nhà vệ sinh bằng hóa chất chống thấm water seal (sika)

Tuy nhiên, liệu có thể áp dụng một trong các phương pháp này cho công việc thi công chống thấm dột hố thoát sàn nhà vệ sinh?

>>>  Nếu chống thấm dột hố thoát sàn bằng màng bitum

Khả năng ngăn nước của màng bitum là không cần phải bàn cãi. Bên cạnh đó, lợi thế từ thời gian thi công nhanh cũng mang đến sự ưu ái cho phương pháp này từ nhiều hạng mục thi công chống thấm dột tại Hà Nội như:

chống thấm sàn nhà vệ sinh

- Chống thấm trần nhà bằng màng khò bitum dày, triệt để

- Chống thấm chân tường triệt để, hiệu quả lâu dài

- Chống thấm tầng hầm nhà cao tầng đảm bảo kiên cố bền vững

Tuy nhiên, với đặc thù kết cấu của màng khò bitum, chỉ phù hợp xử lý cho các mặt phẳng. Chúng ta có thể mang đến hiệu quả triệt để cho sàn nhà vệ sinh, nhưng hố thoát sàn thì sẽ khó hơn nhiều. Điều này không có nghĩa là không thi công được nhưng sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao tay hơn của một công ty chuyên chống thấm dột tại Hà Nội uy tín giàu kinh nghiệm.

chống thấm sàn nhà vệ sinh

Nếu không tự tin vào kỹ thuật thi công, chúng ta nên lựa chọn biện pháp chống thấm bằng sika lỏng cao cấp. Là hóa chất dạng lỏng, chúng ta có thể dễ dàng dàn đều, phủ bọc kỹ càng miệng hố thoát sàn. Mặc dù sẽ tốn kém thời gian hơn trong quá trình thi công nhưng chắc chắc hiệu quả đạt như kỳ vọng.

chống thấm sàn nhà vệ sinh

Là một công ty chuyên nhận xử lý chống thấm tường, chống thấm trần, chống thấm nhà vệ sinh lâu năm, chúng tôi tự tin luôn có thể giải đáp mọi bài toán khó nhất mà khách hàng đặt ra.

Bạn cần được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng cho chất lượng tối ưu nhất?

Ngay lúc này hãy nhớ liên hệ ngay đến 0974 207 789.

Trân trọng !