Công ty xử lý chống thấm hố thang máy uy tín triệt để 100%

Hố thang máy là một vị trí quan trọng không thể thiếu trong các công trình nhà cao tầng như khu chung cư, khu phức hợp, tòa nhà văn phòng,…Đây là bộ phận dùng lắp đặt thang máy phục vụ hoạt động di chuyển của con người hoặc vận chuyển hàng hóa. Hoạt động trong khu vực với độ cao lớn, do đó mọi bộ phận liên quan đều đòi hỏi tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối, ngăn chặn mọi hiểm họa có thể phát sinh. Trong số tất cả các vấn đề có nguy cơ đe dọa đến độ an toàn và bền vững của kết cấu khu vực thang máy, sự cố thấm dột được xem là một trong những ưu tiên cần được loại trừ hàng đầu.

Thấm dột không đơn thuần ảnh hưởng đến mỹ quan hay gây ra phiền toái bất tiện, mà nó còn đe dọa đến sự bền vững của hố thang máy, đe dọa sự xuống cấp của công trình và tác động vào liên kết với hoạt động di chuyển của thang máy. Để ngăn chặn triệt để vấn nạn này, các đơn vị chủ đầu tư công trình đòi sự trợ giúp của những công ty chống thấm hố thang máy chuyên nghiệp nhất.

chống thấm hố thang máy

Hoạt động chống thấm hố pít thang máy đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật cao chứ không đơn thuần như khi tiến hành chống thấm dột ở tường hay sàn nhà thông thường.  Để đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn, công ty chúng tôi đã hết sức cẩn trọng trong quá trình lên kế hoạch, chuẩn bị và tiến hành thi công chống thấm.

chống thấm hố thang máy

- Lên kế hoạch: phương pháp chống thấm và các nhân tố cần chuẩn bị. Xác định thời gian thi công và chi phí cần thiết.

- Chuẩn bị về nhân sự: những thợ thi công nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong hoạt động chống thấm hố pit thang máy cũng như tại các vị trí khác trong tổng thể công trình. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên giám sát bao gồm các kỹ sư, kiến trúc sư có kiến thức chuyên môn sâu rộng, bản lĩnh tài giỏi hỗ trợ chỉ đạo để đảm bảo quá trình xử lý đạt được hiệu quả như mong muốn cũng như an toàn tuyệt đối.

- Chuẩn bị đầy đủ về cơ sở hạ tầng máy móc cần thiết trong quá trình xử lý chống thấm khi thi công hố pít thang máy.

- Chuẩn bị nguyên liệu thích hợp nhất theo phương pháp xử lý tiên tiến và khoa học nhất. Hiện nay, chống thấm hố pít thang máy bằng sika là một trong số những giải pháp ưu tiên hàng đầu bởi hiệu quả tối ưu mang lại.

chống thấm hố thang máy

- Tiến hành thi công chống thấm hố pít thang máy triệt để 100% .

- Kiểm tra sau khi hoàn thiện.

- Bàn giao công trình theo thỏa thuận.

- Cam kết bảo hành dịch vụ chống thấm lâu dài.

Để có thêm những thông tin chi tiết hơn về dịch vụ như giá cả, phương án giải quyết,… quý khách hàng vui lòng liên hệ đến 0974 207 789 bất cứ khi nào.

Công ty chống thấm hố thang máy chuyên nghiệp nhất với cam kết hiệu quả 100% cùng mức chi phí hợp lý luôn sẵn sàng đồng hành với mọi công trình của quý khách hàng.

Trân trọng !