Dịch vụ chống thấm dột trọn gói giá rẻ, chất lượng đảm bảo

Công ty TNHH Xây dựng và thiết bị vệ sinh môi trường Toàn Cầu là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chống thấm dột. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng sử dụng các dịch vụ chống thấm công trình xây dựng. Các cán bộ công nhân viên của Công ty tự hào là người mang lại sức mạnh gia tăng tuổi thọ cho nhiều công trình xây dựng. Đó là hàng nghìn căn nhà của các hộ gia đình, hàng trăm văn phòng, nhà máy của các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn Hà Nội.

chống thấm dột

Để thay lời tri ân tới khách hàng, chúng tôi đang triển khai dịch vụ chống thấm dột trọn gói giá rẻ. Cụ thể, chúng tôi có các gói chống thấm cho từng đối tượng khách hàng như chống thấm gia đình, chống thấm nhà xưởng, chống thấm công ty,…

Chúng tôi xin phép được cung cấp cho khách hàng nội dung cụ thể của 2 gói dịch vụ chống thấm đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Đó là:

>>>Chống thấm gia đình trọn gói

Các hạng mục xây dựng được triển khai bao gồm chống thấm sàn nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà, chống thấm tường tiếp giáp. Đây có thể coi là các hạng mục chống thấm cơ bản nhất cho tổ ấm gia đình bạn. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu chống thấm một số hạng mục khác như bể chứa nước, mi cửa sổ, văng ban công,.. có thể lựa chọn gọi “chống thấm gia đình +”. Với gọi dịch vụ mở rộng này, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn từ 3 – 5 hạng mục khác trong gia đình để tiến hành chống thấm. Chúng tôi đang thực hiện chương trình giảm giá 10% cho khách hàng đăng ký sử dụng gói dịch vụ này khi chưa khởi công xây dựng.

chống thấm dột

>>>Chống thấm công ty trọn gói

Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ này, các hạng mục được tiến hành chống thấm bao gồm tường nhà, hầm để xe của tòa nhà, sàn nhà vệ sinh và hố thang máy. Nếu công ty là đơn vị sản xuất, chúng tôi có gói dịch vụ dành riêng là chống thấm nhà xưởng. Khi ấy, khách hàng sẽ được triển khai công tác chống thấm cho bể chứa nước, chống thấm sàn xưởng sản xuất và chống thấm nhà vệ sinh. Riêng với khách hàng là công ty mới hoạt động dưới 1 năm, chúng tôi có chương trình khuyến mại giảm 10%.

chống thấm dột

Trên đây là thông tin cụ thể của 2 gói dịch vụ chống thấm đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn đang triển khai nhiều dịch vụ chống thấm trọn gói khác cho các đối tượng khách hàng khác. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm công trình xây dựng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974.207.789 để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 với chất lượng dịch vụ chống thấm dột đảm bảo bằng phiếu bảo hành lên tới 5 năm.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!