Dịch vụ chống thấm khe nứt bê tông chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bê tông là một trong những kết cấu có độ bền chắc khá cao, chịu lực tốt. Vì vậy chúng thường được dùng trong thi công trần, sàn công trình. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân như thi công ẩu, sai kỹ thuật, vật liệu chất lượng kém, chịu tác động ngoại lực, thời tiết nắng nóng mưa nhiều khiến kết cấu bị giãn nở liên tục và xuất hiện những vết nứt.

Chống thấm khe nứt bê tông

Những khe nứt bê tông ở trần, sàn nhà không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là dấu hiệu công trình của bạn đang xuống cấp. Bên cạnh đó, những vị trí này là điểm chống chịu kém nhất tác động thấm dột từ nước gây ra. Nói cách khác, công trình của bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ giảm tuổi thọ một cách trầm trọng nếu xuất hiện các dấu hiệu này. Khi đó, vấn đề chống thấm vết nứt bê tông luôn yêu cầu được chú trọng và xử lý triệt để.

Với  kinh nghiệm của một công ty chuyên chống thấm khe nứt bê tông, để đảm bảo hiệu quả triệt để chúng ta cần thực hiện nghiêm túc theo quy trình sau:

B1. Thi công chống thấm mạch ngừng trước khi thi công

B2. Kiểm tra thông số kỹ thuật về kết cấu công trình trên bản vẽ để nắm được thông tin cần thiết phục vụ cho hoạt động chống thấm vết nứt bê tông.

B3. Lựa chọn nguyên vật liệu dùng chuyên chống thấm khe nứt bê tông để đảm bảo hiệu quả như yêu cầu.

B.4.Tiến hành thi công chống thấm.

Chống thấm khe nứt bê tông

Thông thường, công tác xử lý chống thấm diễn ra ở 2 vị trí đặc thù:

Chống nứt sàn bê tông

Chống thấm mái bê tông bị nứt

Mỗi một vị trí sẽ có kết cấu khác nhau, đồng nghĩa với việc phương pháp chống thấm cũng sẽ có sự khác biệt. Khi đó, phải cần đến kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực này để đảm bảo chọn lựa ra giải pháp tối ưu nhất. Đây chính là lý do tại sao mà khách hàng cần tìm đến một dịch vụ chống thấm vết nứt bê tông chuyên nghiệp, chất lượng.

Lựa chọn một công ty chuyên chống thấm khe nứt bê tông hàng đầu như đơn vị chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được cam kết hỗ trợ theo các chính sách tốt nhất như:

Chống thấm khe nứt bê tông

- Chất lượng xử lý chống nứt sàn bê tông hay chống thấm mái bê tông bị nứt hiệu quả cao nhất. Mỗi một vị trí công ty sẽ có sự chọn lọc kỹ càng để chắc chắn rằng giải pháp mình đưa ra áp dụng là lý tưởng nhất.

- Tiến độ thi công chống thấm vết nứt bê tông nhanh gọn mau lẹ nhờ đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề cùng sự bổ trợ của máy móc hiện đại, công suất lớn.

- Giá dịch vụ tiết kiệm, cạnh tranh so với các đơn vị hỗ trợ khác trên thị trường.

- Cam kết bảo hành hiệu quả thi công xử lý chống thấm vết nứt bê tông lâu dài.

Để được hỗ trợ nhanh chóng với báo giá tối ưu, quý khách vui lòng liên hệ đến 0974 207 789 hoặc 098 696 1192.

Trân trọng cám ơn !