Giải pháp chống thấm tầng hầm nhà cao tầng triệt để LH 0974.207.789

Tầng hầm gần như là bộ phận không thể thiếu được trong các tòa nhà cao tầng. Đây là không gian dùng để giải quyết các vấn đề mặt bằng gửi xe hoặc sàn kinh doanh của nhiều trung tâm thương mại lớn mà chúng ta có thể thấy ở các khu Royal, Times City,…Là một vị trí đặc thù có mối gắn kết mật thiết với toàn bộ công trình phía trên mặt đất nên khu vực tầng hầm luôn đòi hỏi được ngăn chặn mọi vấn đề có khả năng đe dọa đến kết cấu & tuổi thọ. Bởi lẽ những yếu tố đó cũng chính là nguy cơ cho cả công trình nhà cao tầng.

Chống thấm tầng hầm

Trong số tất cả các vấn đề rắc rối có thể phát sinh, thấm dột tầng hầm không phải là sự cố hiếm gặp và nó cũng là nhân tố mang đến nhiều quan ngại. Chính vì vậy nên việc xử lý chống thấm tầng hầm triệt để luôn bắt buộc phải được ưu tiên hàng đầu.

Là một địa chỉ hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xử lý chống thấm, công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa vẫn luôn được công nhận đi đầu trong vấn đề đưa ra những giải pháp chống thấm dột tầng hầm nhà cao tầng tối ưu nhất hiện nay. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, đơn vị có thể cam kết mang đến sự an tâm hài lòng cho chủ công trình từ:

Chống thấm tầng hầm

>>> Phương pháp chống thấm tường tầng hầm hiệu quả, triệt để, tiên tiến thi công an toàn

>>>Chống thấm vách tầng hầm ứng dụng công nghệ cao, chất liệu thi công đảm bảo

>>>Chống thấm sàn tầng hầm triệt để có bảo hành nhiều năm

>>>Chống thấm đáy tầng hầm cho hầm nhiều tầng

>>>Một số giải pháp xử lý chống thấm ngược tầng hầm khác có thể áp dụng trong các trường hợp cụ thể.

Theo mỗi yêu cầu về dịch vụ, chúng tôi tự tin cho hiệu quả xử lý tối ưu bởi:

- Sự lựa chọn khắt khe và kiểm duyệt chặt chẽ các chất liệu dùng đạt đầy đủ tiêu chuẩn chống thấm dột tầng hầm.

- Áp dụng phương pháp tiên tiến, hiệu quả & thích hợp cho từng phạm vi xảy ra sự cố.

- Thực hiện theo đúng quy trình chống thấm tầng hầm khoa học chuyên nghiệp để đảm bảo tiến độ thi công và hiệu quả khắc phục xử lý triệt để 100%.

Chống thấm tầng hầm

- Đội ngũ chuyên viên giám sát kỹ sư, kiến trúc sư giỏi cùng những người thợ phụ trách thi công sửa chữa giàu kinh nghiệm vững tay nghề.

- Hạ tầng cơ sở đầy đủ từ các công cụ dụng cụ vệ sinh cho đến máy móc hiện đại như máy khoan, đục, trộn bê tông,.. đảm bảo xử lý chống thấm dột tầng hầm triệt để 100%.

 Nhờ những nhân tố này, công ty luôn tự tin hiệu quả đạt đầy đủ tiêu chuẩn chống thấm tầng hầm mà một dịch vụ chuyên nghiệp đạt được theo kết quả nghiệm thu như:

Chống thấm tầng hầm

- Ngăn nước triệt để theo mọi con đường.

- Không còn xuất hiện các dấu hiệu như nước tồn đọng, nấm mốc, rêu mọc trên sàn, vách tường, cột,..

- Kết cấu thi công bền chắc nhiều năm.

- Hạ tầng công trình được khôi phục nguyên vẹn.

Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ chống thấm tầng hầm nhà cao tầng, quý khách xin vui lòng liên hệ ngay đến 0974 207 789 – 098 696 1192.

Trân trọng !