Giải pháp & phương pháp chống thấm dột trần nhà triệt để 100%

Trần nhà là một khu vực nên được ưu tiên xử lý chống thấm triệt để ngay từ khi bắt đầu xây mới bởi các nguyên nhân:

Chống thấm trần nhà

 Tiến hành kỹ thuật chống thấm trần nhà kết hợp xây mới thực hiện sẽ dễ dàng nhanh chóng hơn, hiệu quả cũng cao hơn.

 Thi công song song nên tiết kiệm nhiều thời gian và cũng không gián đoạn đến tiến độ hoàn thiện chung.

 Tiết kiệm đáng kể chi phí cho hoạt động chuẩn bị & sửa chữa chống thấm dột khi cần phải khắc phục ở công trình cũ.

Tuy nhiên, trong thực tế không phải 100% các công trình xây dựng đều đảm bảo được vấn đề sử dụng phương pháp chống thấm trần nhà tiên tiến nhất khi xây mới. Hoặc đôi khi vì nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau mà mặc dù có tiến hành nhưng trần mái nhà vẫn xảy ra vấn đề trong khi sử dụng. Khi đó, chắc chắn chúng ta sẽ cần một kỹ thuật chống thấm trần nhà tối ưu nhất để khắc phục vấn đề sự cố.

Chống thấm trần nhà

Ngày hôm nay, công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa xin trân trọng giới thiệu đến rộng rãi các quý khách hàng một số giải pháp chống thấm trần nhà hiệu quả triệt để 100% khi cần khắc phục sự cố cho nhiều dạng công trình. Hi vọng với những thông tin tư vấn & dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ thấy an tâm hơn khi đối phó với vấn nạn thấm dột trong nhà mình.

 Đối với hệ thống trần mái bằng bê tông thông thường

Chống thấm trần nhà

Khi tiến hành khắc phục chống thấm trần nhà bê tông, phương pháp lựa chọn có không ít nhưng tùy thuộc vào mức độ nguy cơ thấm dột mà chúng ta đưa ra phương án tối ưu nhất.  Theo từng phương pháp, sẽ có từng loại vật liệu chống thấm đặc thù thích hợp như: sika lỏng cao cấp, màng khò nóng chống thấm ướt, water seal,…Đôi khi chống thấm trần nhà bằng nhựa đường cũng là một giải pháp có khả năng mang đến hiệu quả tốt hơn cả mong đợi cho nhiều công trình.

 Đối với tình trạng trần mái bị nứt

Chống thấm trần nhà

Nứt nẻ, bong tróc không phải là sự cố hiếm gặp ở trần nhà, đặc biệt là các công trình thi công kết cấu không đảm bảo hoặc chịu tác động của sang chấn. Cách chống thấm trần nhà bị nứt tối ưu nhất mà chúng ta có thể áp dụng đó là đầu tiên phải xử lý vết nứt bằng vật liệu để tram và keo chống nứt cao cấp. Để gia tăng hiệu quả, chúng ta có thể sử dụng phương pháp chống thấm trần nhà tiên tiến nhất để gia cố cho toàn bộ khu vực trần. Như vậy, về lâu về dài quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về độ bề bỉ và hiệu quả ngăn thấm cho công trình.

Để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn về các giải pháp chống thấm trần nhà triệt để 100%, quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline  : 0974 207 789 – 0986 961 192.

Trân trọng !