Phương pháp chống thấm khe tiếp giáp tường giữa hai nhà chuyên nghiệp

Khi đô thị hóa, các ngôi nhà mọc lên sẽ san sát nhau, đặc biệt là ở các thành phố lớn, giữa 2 ngôi nhà dường như không có kẽ hở. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là giữa 2 ngôi nhà không có khoảng cách. Và chính điều này khiến nhiều gia đình phải tìm hiểu về dịch vụ chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà, tìm hiểu về dịch vụ chống thấm dột, chống thấm tường nhà…, đặc biệt là trong mùa mưa kéo dài.

chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà

Dịch vụ chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà là thế nào?

Vào mùa mưa, các trận mưa thường kéo dài, mạnh và tần suất mưa trong một tháng cũng khá nhiều. Và việc đọng nước mưa giữa hai khe nhà là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt là khe hở giữa hai ngôi nhà quá nhỏ. Chính điều này sẽ cản trở việc bốc hơi của nước bị đọng, khiến tường bị thấm nước, và khả năng bức tưởng bị phá hủy, bị nấm mốc tấn công và phát triển không phải là một điều quá khó khăn.

Khách hàng sẽ được gì khi sử dụng vụ chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà:

- Đây là một dịch vụ giúp khách hàng giải quyết được vấn đề thấm dột, thấm tường nhà... Giúp nhà của bạn luôn được khô ráo trong những ngày mưa;

- Chống thấm dôt và được xử lý chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà triệt để;

- Chống thấm tường nhà, hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc làm ảnh hưởng đến các bệnh về đường hô hấp;

- Bảo vệ được căn nhà của bạn một cách tốt nhất trong các mùa mưa.

Ngoài ra, nếu như bạn đang có kế hoạch để xây dựng một ngôi nhà mới thì bạn nên lên kế hoạch để sử dụng dịch vụ chống thấm tường, chống thấm dột ngay từ ban đầu để có thể tránh được những hậu quả không mong muốn về sau.

chống thấm khe tiếp giáp giữa 2 nhà

Khách hàng cần làm gì?

Điều đầu tiên, mà mỗi người khi sống trong một ngôi nhà cần phải quan sát ngôi nhà của bạn, nếu bạn thấy nhà của mình có đoạn tường bị nứt, thấy tường có dấu hiệu ẩm mốc thì cần liên lạc ngay với công ty Chống thấm tường nhà chuyên nghiệp để được tư vấn cũng như có các biện pháp chống thấm dột triệt để kịp thời, giúp bạn có thể bảo vệ được căn nhà của mình cũng như bảo vệ được sức khỏe của chính những thành viên trong gia đình.

-  Với những ngôi nhà mới có tường nhà liền kề san sát nhau, khe giữa 2 ngôi nhà rất nhỏ không nhìn thấy. Bạn có thể sử dụng các hóa chất tạo màng đàn hồi để xử lý.

- Còn đối với những ngôi nhà đã được xây dựng từ khá lâu, khe tiếp giáp giữa hai lớn từ 1 - 5 cm thì bạn có thể sử dụng màng bitum dán chống thấm và phủ lên lớp chống thấm Acrylic để có thể chống chịu được tia nắng UV. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng lớp tôn inox để có thể xử lý được tốt nhất vấn đề này.

Hãy kiểm tra ngôi nhà của bạn ngay hôm nay, nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào hãy liên hệ với chúng tôi qua website chongthamdotbachkhoa24h.com để được tư vấn và được đưa ra phương pháp chống thấm khe tiếp giáp giữa hai nhà chuyên nghiệp tốt nhất, giúp bạn giải quyết được mọi vấn đề trong ngôi nhà của mình.