Tại sao không tiến hành chống thấm trần nhà tại Đống Đa mùa mưa?

Quá trình chống thấm trần nhà tại Đống Đa muốn đạt được hiệu quả tối ưu sẽ phải cân nhắc đến nhiều yếu tố, đặc biệt là thời điểm tiến hành. Không phải bất cứ khi nào chúng ta tiến hành chống thấm dột đều sẽ đạt được hiệu quả như kỳ vọng.

chống thấm trần nhà

Lời khuyên của các kỹ thuật viên chống thấm dột tại Hà Nội giàu kinh nghiệm chúng ta không nên tiến hành thi công chống thấm vào mùa mưa. Nguyên nhân tại sao & thời điểm thi công tốt nhất là khi nào?

chống thấm dột mùa mưa

Thực tế thì không phải không thể chống thấm trần nhà tại Đống Đa vào mùa mưa được, tuy nhiên với điều kiện tự nhiên của Việt Nam vào các tháng 7, tháng 8 mưa triền miên kéo dài sẽ rất khó thi công thuận lợi. Bên cạnh đó, đây cũng là thời điểm bão oanh tạc nhiều nhất nên công việc sẽ bị gián đoạn ít nhiều.

chống thấm trần nhà

Hoạt động thi công chống thấm trần không giống như chỉ chống thấm sàn nhà vệ sinh tại Đống Đa hay tường nội thất, trần mái chịu tác động trực tiếp từ thời tiết nên mọi thay đổi sẽ đều ảnh hưởng đến cục diện. Nếu đang thi công mà gặp trời mưa thì nguy cơ phải tạm ngừng giữa chừng là rất lớn. Điều này hoàn toàn không tốt chút nào vì chống thấm dột đòi hỏi sự đồng đều và phối hợp chuẩn mực, đúng lúc của các lớp vật liệu.

KHI NÀO THÌ NÊN TIẾN HÀNH CHỐNG THẤM TRẦN NHÀ TẠI ĐỐNG ĐA?

chống thấm trần nhà

Thời điểm tháng 11, tháng 12 là thời điểm khô ráo, rất thích hợp cho hoạt động thi công chống thấm trần nhà cũng như chống thấm tường ngoại thất cho các công trình ở Đống Đa. Với điều kiện thuận lợi về khí hậu, công việc thi công sẽ ít có nguy cơ phải gián đoạn. Bên cạnh đó, thời tiết khô hanh, mát mẻ lại ổn định, không quá nóng hay quá lạnh sẽ không làm hư hại đến vật liệu chống thấm, luôn đảm bảo chúng ở điều kiện tốt nhất. Nhờ vậy mà hiệu quả ngăn nước khắc phục thấm dột sẽ triệt để tuyệt đối hơn.

LỰA CHỌN CÁC CHỐNG THẤM TẠI ĐỐNG ĐA NÀO TỐT NHẤT?

Có trên một phương án để lựa chọn, cũng như các hoạt động khác như chống thấm tầng hầm tại Đống Đa, trần nhà có thể được ngăn nước tuyệt đối bằng các cách sau:

- Chống thấm trần nhà tại Đống Đa tuyệt đối với màng khò bitum, dày dặn, bền bỉ

- Chống thấm trần nhà tại Đống Đa thuận lợi, tối ưu bằng các loại hóa chất water seal

- Chống thấm nứt trần nhà bằng keo

- Chống thấm trần thấm dột nghiêm trọng bằng nhựa đường đun nóng chảy

Để có thêm những thông tin gợi ý chi tiết hơn, quý khách vui lòng gọi ngay đến 0974 207 789.

Hân hạnh tiếp đón & hỗ trợ !